New Scoopy i x LINE FRIENDS

เพื่อนใหม่ มาพร้อมลายใหม่ New Scoopy i x LINE FRIENDS

ครั้งแรกของ “เอ.พี. ฮอนด้า” กับการจับมือกับ LINE FRIEND เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ “New Scoopy I LINE FRIENDS Special” ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น

          เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย ได้จับมือกับ LINE FRIENDS เปิดตัว New Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition รถแฟชั่น เอ.ที. รุ่นพิเศษ กับดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ ” เพื่อนใหม่ ลายใหม่ น่ารักโดนใจ” โดดเด่นด้วย กราฟิก LINE FRIENDS characters บราวน์และผองเพื่อน ปรากฏอยู่รอบคัน ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น มาพร้อมกับกิฟท์เซ็ท สเปเชียล อิดิชัน 4 รายการ ประกอบด้วยกระเป๋าเป้ LINE FRIENDS, ที่ชาร์จ LINE FRIENDS, สายชาร์จไลท์นิ่งลายบราวน์ และสายชาร์จไมโครยูเอสบีลายโคนี่ วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

          มร.ชิเกโตะ คิมุระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ฮอนด้าไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีและมีคุณค่าสูงสุดให้กับผู้บริโภคของเรา โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความนิยมในรถจักรยานยนต์ประเภทแฟชั่น เอ.ที. มากที่สุด ที่ผ่านมาเราได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโคแบรนด์ดิ้ง อาทิเช่น ริพเคิล โดโมะคุง ทีมลิเวอร์พูล ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผ่านรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีทุกครั้ง”

          “ในปีนี้ เราขอส่งมอบประสบการณ์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการรถจักรยานยนต์ให้กับกลุ่มวัยรุ่นยุคดิจิทัล ด้วยการผนึกกำลังครั้งสำคัญกับไลน์ เฟรนด์ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว New Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition ดีไซน์พิเศษที่ดึงเอาความน่ารักสดใสที่วัยรุ่นชื่นชอบมาอยู่บนรถจักรยานยนต์เป็นครั้งแรก นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของสองแบรนด์ชั้นนำที่ล้วนแต่เป็นที่สุดในแต่ละวงการ”

         

          นายนรสิทธ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับฮอนด้า ถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมาอยู่บนตัวรถรุ่นนี้ สร้างความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นถึงการเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ตื่นตัวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้อย่างแท้จริงและอย่างต่อเนื่องของฮอนด้า ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่เราได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เช่นเดียวกับเราในครั้งนี้”

          New Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition ได้รับการออกแบบโดยเน้นไปที่ความน่ารักสดใสภายใต้คอนเซปต์ “เพื่อนใหม่ ลายใหม่ น่ารักโดนใจ” โดดเด่นด้วยกราฟิก LINE FRIENDS characters ทั้งบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ ที่กำลังสนุกสนานอยู่บนตัวรถรอบคันด้วยท่าทางต่าง ๆ โดยมีโทนสีที่แสดงเอกลักษณ์ของ LINE FRIENDS อย่างชัดเจน มากับตัวรถทูโทนสีดำตัดน้ำตาล ทั้งเบาะหนัง กระจกมองข้าง และแผ่นวางเท้า ชวนให้หลงใหลกับความน่ารัก โดนใจผู้ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์แสนซน

          New Scoopy I LINE FRIENDS Special Edition มาพร้อมกับช่องเสียบชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟน ขับขี่สนุกไปกับ ฮอนด้า สมาร์ท เทคโนโลยี (Honda Smart Technology) เครื่องยนต์ 110 ซีซี หัวฉีด PGM-FI สมรรถนะดี ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 62.5 กม./ลิตร

          New Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition จะมีจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น โดยทุกคันจะได้รับฟรี Gift Set Special Edition จาก LINE FRIENDS characters ลิขสิทธิ์แท้จำนวน 4 ชิ้น ประกอบด้วย กระเป๋าเป้ LINE FRIENDS, ที่ชาร์จ LINE FRIENDS, สายชาร์จไลท์นิ่ง (สำหรับ iPhone) ลายบราวน์ และสายชาร์จไมโครยูเอสบี (สำหรับเครื่องแอนดรอยด์) ลายโคนี่ พิเศษสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ New Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition 100 คันแรก สามารถกดรับสิทธิ์รับเสื้อยืด Scoopy i LINE FRIENDS Special Edition ใน LINE PROMO ได้ฟรีอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : www.aphonda.co.th

แชร์ไปที่
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Relate posts

Cub House Promotion

ตุลาคม 16, 2019

มาชมโปรโมชั่นดีๆ จาก Cub House Udonthani By NAt HOT AMERICANO กาแฟดำ หอ...

โปรโมชั่นรถสายพันธุ์สปอร์ต

กันยายน 5, 2019

มาแล้วสายสปอร์ต สายเท่ สายลุย กับโปรโมชั่น รับรถเริ่มต้น 1,100 บาท !!!...

ณัฐ แจกจริง ชิงเงินแสน !!

กันยายน 2, 2019

แคมเพจ์น แจกจริง ชิงเงินแสน จาก ณัฐมอเตอร์เซลล์ ออกรถกับ ณัฐ มอเตอร...